Tăng cường dinh dưỡng thai kỳ. Dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Sữa bột, taurine, Oligosaccharide (HMO), sữa non, DHA, ARA, Omega 3, các vitamin (A (all trans Retinol), B1 (Thiaminchloride hydrochloride), B2 (Riboavin), B6 (Pyridoxine hydrochloride), B12 (Cyanocobalamin), acid folic (N-Pteroyl-L-glutamic acid), C (L-Ascorbic acid), vitamin D3 (cholecalciferol), E (D-alpha-Tocopherol)), muối khoáng (sodium carbonate, tricalcium diphosphate, magnesium sulphate, potassium iodde, zinc sulphate, ferric pyrophosphate, calcium carbonate), L-lysine, chất xơ (FOS), inuline, hương vani tự nhiên.
Thành phần dinh dưỡng | Đơn vị | Trong 100g |
Năng lượng | Kcal | 436 |
Chất đạm/protein | g | 11,31 |
Chất béo/Lipid | g | 12,40 |
Carbohydrate | g | 69,92 |
Acid linoleic (omega 3) | mg | 150,1 |
DHA | mg | 15,21 |
ARA | mg | 12,32 |
IgG | mg | 1241 |
Chất xơ (FOS) | g | 1,032 |
Lysine | mg | 235,1 |
Taurine | mg | 15,30 |
Vitamin A | IU | 500,1 |
Vitamin D3 | IU | 400,3 |
Vitamin E | IU | 2,031 |
Vitamin C | mg | 26,25 |
Vitamin B1 | µg | 421,3 |
Vitamin B2 | µg | 621,2 |
Vitamin B12 | µg | 0,891 |
Vitamin B6 | µg | 103,1 |
Oligosaccharide (HMO) | g | 0,192 |
Acid folic | µg | 32,81 |
Canxi | mg | 600,2 |
Phốt pho/phosphorus | mg | 500,3 |
Sắt | mg | 1,214 |
Magie | mg | 40,12 |
Kẽm | mg | 1,056 |
Natri | mg | 201,8 |
Kali | mg | 421,5 |
Selen | µg | 3,121 |
* Ngăn ngừa táo bón thai kỳ
– Chất xơ (FOS): Giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp mẹ hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.
* Tăng cường đề kháng cho mẹ, phòng ngừa dị tật cho con
– Sắt, Vitamin và khoáng chất: Tham gia tạo nên hồng cầu, giúp phòng tránh thiếu máu, tăng cường sức đề kháng cho mẹ.
– Axit folic: Giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh liên quan đến não và tủy sống của thai nhi, ngăn ngừa nguy cơ sinh non.
* Phát triển hệ xương răng
– Nano Canxi và Vitamin D3: Nano Canxi với kích thước nhỏ hơn 100 lần so với Canxi thông thường, cùng với Vitamin D3 giúp cơ thể mẹ hấp thu Canxi hiệu quả, hỗ trợ quá trình phát triển hệ xương răng, chiều cao và hình thành mầm răng sữa cho con, phòng ngừa nguy cơ loãng xương và chứng cao huyết áp thai kỳ cho mẹ.
– Khách hàng được phép đổi hoặc trả hàng hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu hàng kém chất lượng, lỗi hoặc gửi sai sản phẩm (trong điều kiện cong nguyên tem nhãn, bao bì….)
THỜI HẠN SỬ DỤNG:
Bao bì túi: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng xem trên bao bì.
Bao bì lon thiếc: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng xem dưới đáy lon.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo. Khi đã mở nắp sản phẩm nên sử dụng trong vòng 3 tuần và không bảo quản trong tủ lạnh.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Chất liệu bao bì: Sản phẩm đựng trong túi nhôm, lon thiếc tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Bao bì đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 900 g/lon; 1 kg/túi; 1 thùng 12 lon
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Rửa tay và dụng cụ pha chế thật sạch
Bước 2: Đun sôi dụng cụ pha chế trong khoảng 10 phút trước khi sử dụng
Bước 3: Đun nước sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội đến mức còn âm ấm (khoảng 50 độ C)
Bước 4: Rót nước vào dụng cụ pha chế theo liều lượng hướng dẫn.
Bước 5: Cho 4 muỗng (32g) vào 180ml nước ấm khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn được 1 ly 200ml.